Fanpage Facebook
Video giới thiệu
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 03-09-2013 14:02 | 608 lượt xemIn bản tin

Bí quyết sấy tóc bóng đẹp và vào nếp

Phụ nữ hiện đại luôn vội vã giữa trăm bề công việc làm quỹ thời gian ngày càng bị thu hẹp lại. Thời gian chăm sóc bản thân san xẻ cho công việc và gia đình khiến chị em luôn phải nhờ cậy vào những công cụ chăm sóc tóc nhanh chóng như máy sấy để tiết kiệm thời gian chờ tóc khô.

Quen thuộc là thế, nhưng rất nhiều phái đẹp lại không hề biết cách sấy thế nào để bảo vệ mái tóc khỏi những tác động xấu do nhiệt độ gây nên. Hãy cùng nghe chúng tôi bật mí 7 lưu ý nhỏ nhưng lại rất an toàn dưới đây nhé!

 

1. Sử dụng ống thổi tập trung

Ống thổi là những đầu ống gắn liền với chiếc máy sấy, chúng có sẵn trong hộp với nhiều hình dạng, kích thước phù hợp với từng kiểu sấy khác nhau. Nhiều chị em sẽ nghĩ những ống này chỉ dành cho quá trình tạo kiểu và hoàn toàn "vô can" với sấy tóc khô bình thường. Tuy nhiên, ngay cả khi sấy tóc tại nhà, bạn cũng nên cẩn thận lắp thêm loại ống này. Bởi lẽ, chính những luồng khí tập trung từ máy sấy qua đoạn ống sẽ giúp bạn dễ dàng đưa tóc vào nếp và tránh được mái tóc "tổ quạ" cũng như bị khô cháy do tiếp xúc quá gần với đầu sấy.

 

2. Sấy theo chiều tóc mọc

Việc sấy tóc đúng hướng tóc sẽ giúp các luồng khí dễ dàng len lỏi vào từng khe tóc và rút ngắn được thời gian sấy rất nhiều. Điều này có nghĩa là bạn nên điều chỉnh vị trí các luồng khí khi sấy tóc, chú ý để chiều máy sấy chĩa từ đỉnh đầu và xuôi xuống theo chiều tóc rủ nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

 

3. Sấy từ trong ra ngoài

Tuyệt chiêu sấy tóc bồng bềnh dành cho bạn! Đó là hãy sấy bắt đầu từ những lớp bên trong trước. Chia ngang tóc thành 3 lớp, cặp gọn gàng 2 lớp bên ngoài và sấy lần lượt các lớp tóc từ trong ra ngoài. Cách này không những giúp tóc bạn khô nhanh hơn mà còn đảm bảo lớp tóc sát da đầu không bị dính bết.

 

Bình luận