Fanpage Facebook
Video giới thiệu
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 13-10-2015 14:36 | 522 lượt xemIn bản tin

CÂU CHUYỆN MÀU VẬT LÝ ELUMEN

Elumen là phát minh màu nhuộm tóc mới nhất của Goldwell hoạt động trên cơ sở dùng lực hút tĩnh điện để đưa các hạt màu vào bên trong sợi tóc theo các nguyên tắc vật lý. Chỉ bao gồm các hạt màu nhuộm trực tiếp, Elumen không chứa các hóa chất (MEA, Amoniac) và hoàn toàn không có phản ứng hóa học, nên không có khả năng gây hại cho sức khỏe. Trong thực tế, Elumen được Hiệp hội Y khoa Canada và Mỹ khuyên dùng trong các trường hợp không thể dùng các loại màu nhuộm khác, như bệnh nhân đang hóa trị liệu.
Cơ chế hoạt động vật lý này là hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo độ bền màu hơn cả màu nhuộm vĩnh cửu. Độ pH xấp xỉ 3 giúp Elumen vừa hoạt động như màu nhuộm, vừa hoạt động như một dạng dầu hấp giúp đóng biểu bì tóc, làm tóc trở nên săn chắc và khôi phục các hư tổn đã có từ trước. Elumen đặc biệt hấp dẫn đối với dịch vụ nhuộm highlights, tạo nên những lọn tóc tươi rói, nổi bật. 
CÁC QUY TRÌNH LÀM TẠI HAIR SALON MAI ANH
- Bước 1: Cân bằng điện tích với mục đích tạo tích điện dương trong lõi tóc, giúp các hạt màu Elumen được hấp thu hiệu quả và bám chắc vao sâu trong tóc, tăng cường khả năng bền màu và độ sáng bóng.
- Bước 2: Nhuộm màu vật lý Elumen. Độ pH3 của màu nhuộm vật lý giúp chữ trị các vùng tóc hư tổn và đem lại một mái tóc sáng bóng và độ bền màu dài lâu. Màu nhuộm vật lý Elumen gồm 23 màu và 01 màu trong. Màu Elumen có thể trực tiếp pha trộn như màu nước.
- Bước 3: Khóa màu, bước này giúp loại bỏ các hạt màu thừa khỏi tóc, đẩy các hạt màu thấm sâu hơn trong tóc giúp hạn chế sự phai màu khi gội đầu, tăng cường độ bền màu.
- Bước 4: Wash-Treat Elumen. Đây là loại dầu gội chăm sóc đặc thù, phù hợp với cộng nghệ nhuộm Elumen, giúp tăng cường độ bền và chống trôi màu, làm đanh sợi tóc.
- Bước 5: Xịt dưỡng Elumen 
Ngoài ra trong quá trình nhuộm Elumen, nếu màu nhuộm bị lem ra da đầu, sẽ sử dụng gel rửa màu để làm sạch.
p/s: Hình ảnh thực tế tại Hair Salon Mai Anh - 42 Nguyen Van Cu-Tp Vinh

Bình luận