Fanpage Facebook
Video giới thiệu
Thống kê
Tổng truy cập
Trong tháng
Trong tuần
Trong ngày
Trực tuyến

Thời gian đăng: 26-10-2015 19:32 | 550 lượt xemIn bản tin

Liệu pháp phục hồi tóc hư tổn.

Trong cuộc sống bộn bề hằng ngày, bạn sẽ rất khó lòng để giữ được một mái tóc đẹp. Bạn luôn phải đối mặt với môi trường sống bị ô nhiễm, các sản phẩm như dầu gội, thuốc nhuộm, mỹ phẩm tóc… làm tóc bạn gặp các vấn đề tổn hại về tóc nghiêm trọng.
Các dấu hiệu tóc hư tổn dễ nhận thấy như: tóc trở nên xỉn màu và mất độ bóng, khi sờ vào sợi tóc thấy khô ráp và dễ gãy, tóc rối rất khó chải và phần đuôi bị chẻ ngọn. Một cách kiểm tra đơn giản nhưng cũng chính xác về tình trạng hư tổn tóc của bạn là quấn một sợi tóc quanh ngón tay, sau đó thả sợi tóc vào ly nước, nếu sợi tóc nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu là còn giữ được độ khỏe nhất định. Nếu không, có thể kết luận tóc bạn đã bị tổn thương và cần biện pháp chăm sóc phục hồi thích hợp.
Ngày nay với sự bận rộn của công việc chị em phụ nữ không còn thời gian để chăm sóc tóc lâu dài tại nhà, mà việc lựa chọn một salon uy tín để gửi gắm niềm tin thì vô cùng khó khăn giữa sự ra đời ngày một nhiều của các salon tóc.
Xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ làm tóc chuyên nghiệp có tiếng vang trong ngành thời trang tóc tại TP.VINH Bạn sẽ xóa tan nỗi lo tóc hư tổn một cách hiệu quả và nhanh chóng chỉ với 3 - 5 lần sử dụng dịch vụ phục hồi tóc hư tổn quý khách hàng sẽ có được mái tóc mềm mượt và chắc khỏe hơn
3 yếu tố mang lại vẻ đẹp thuẩn khiết với Trisys :

Trisys là một công thức chữa trị tùy biến : các công thức chữa trị cho từng cá nhân riêng biệt bằng việc thay đổi lượng và tỷ lệ pha trộn 3 loại PPT tùy thuộc vào chất liệu , tình trạng tóc và mức độ hư tổn . Quá trình pha trộn PPT này cũng mang lại một ấn tượng thị giác tốt cho khách hàng khi đang chờ đợi .
4 bước đặc trị tại salon + chăm sóc tại nhà : Trisys giúp những người thợ làm tóc trong salon sử dụng kiến thức , kinh nghiệm và trực giác của mình trong việc nhận diện loại tóc và mức độ hư tổn của tóc với từng khách hàng riêng biệt . 7 sản phẩm và 4 bước chữa trị sẽ khoi phục mái tóc khỏe đẹp .
Trisys kết hợp tốt trước và sau các quá trình làm hóa chất như nhuộm màu , uốn , duỗi : Sự kết hợp với các quá trình làm hóa chất là đặc điểm nổi bật lý tưởng của trisys . Chữa trị cấu trúc vỏ tóc trước khi sử dụng hóa chất và chữa trị bbieeur bì sau khi sử dụng hóa chất cho phép tạo ra những kiểu tóc như ý mà không hề gây hư tổn.
Hệ thống sản phẩm :

Bước 1 : Bù đắp – Những sản phẩm này hoạt động trong sâu cấu trúc sợi tóc nhằm củng cố và xây dựng lại những gì đã mất trong sợi tóc và đưa nó trở lại tình trạng tóc khỏe
Trisys cho phép pha trộn tùy thuộc vào từng trường hợp riêng biệt với 3 loại PPT :
+ Trisys KL ( PH : 5.5 ) Keratin PPT là thành phần PPT chủ đạo .Keratin là loại protein cứng nhất cấu tạo nên móng tay , chân và tóc . Keratin PPT là một keratin linh động hơn rất nhiều và tác động trên tóc khác nhau tùy thuộc vào khối lượng phân tử của chúng .Keratin PPT KL với khối lượng phân tử thấp cho phép thẩm thấu sâu vào bên trong sợi tóc và duy trì lượng độ ẩm phù hợp

+ Trisys KM ( PH : 7.0 ) Keratin PPT KM với khối lượng phân tử trung bình . Các phẩn tử này gắn chặt vào các mô tóc bị hư tổn và chữa trị chúng . Trisys KM khôi phục độ đàn hồi , dẻo dai , đanh chắc khiến cho tóc khỏe trở lại .

+ Trisys CO ( PH : 6.0 ) Trisys CO là các Collagen PPT , có chứa các PPT linh hoạt giúp tóc phục hồi độ ẩm cho cấu trúc mềm mượt và chữa trị nó.

Bước 2 : Kết nối – Dẫn xuất hợp chất màng tế bào ( CMC ) kết nối các PPT đã được đưa vào từ bước 1 và giữ lại độ ẩm nhằm tăng cường sức đề kháng của sợi tóc đối với các quá trình sử dụng hóa chất trên tóc .
41d9sFE5MGL._SY300_

Trisys CE ( PH : 3.8 ) Với công thức chữa trị tóc với thành phần hợp chất màng tế bào ( CMC ). Chứa các phân tử Ceramid kết nối các PPT và giúp tóc giữ độ ẩm bên trong nhiều hơn, trong khi đó astaxanthin loại bỏ tác hại lão hóa gây nên từ các quá trình làm hóa chất như nhuộm màu , uốn , duỗi , tẩy … và tiếp xúc với tia tử ngoại .

Collagen là protein giống như keratin nhưng linh động hơn và tan trong nước khi gặp nhiệt do nhiệt làm mất liên kết của các sợi protein . Chính vì tính năng này , Collagen PPT có thể chữa trị các hư tổn tóc , khôi phục độ đàn hồi và mềm mượt cho sợi tóc .
Bước 3 : Phủ bảo vệ – Keratin chữa trị các phần hư tổn bằng cách lấp đầy các lỗ hổng. KH ngăn ngừa các dưỡng chất trôi ra ngoài .
Trisys KH (PH : 6.5 ) Với công thức chữa trị tóc với các keratin phân tử lớn có tính chống thấm , bao bọc lớp ngoài cùng biểu bì sợi tóc . Đây là loại keratin tan trong cồn tác dụng với lecithin nhằm tạo ra hiệu quả chữa trị tổng hợp trên khắp bề mặt tóc . Chúng bám chặt vào tóc hơn sau khi lượng cồn bay hơi bằng cách sử dụng nhiệt khô như nhiệt máy sấy …
Bước 4 : Khóa bên trong – Thành phần 18MEA ( 18 – methyl eicosanoic axit ) có mặt ở lớp ngoài cùng của biểu bì sợi tóc chưa trị phần hư tổn và khôi phục lớp màng bảo vệ tự nhiên có tính chống thấm của tóc .
Trisys 18S và Trisys 18H ( PH : 4.0 ) Khôi phục lớp bảo vệ , chống thấm tự nhiên và duy trì cấu trúc tóc mềm mượt , duy trì độ ẩm
Cho tóc mảnh , sử dụng 18S và cho tóc thô , cứng sử dụng 18H . Bằng cách sử dụng sản phẩm phù hợp , trị liệu sẽ phục hồi cấu trúc cho tóc khỏe , sức đề kháng tốt .
Các loại dầu có nguồn gốc thực vật trong công thức sản phẩm sẽ giữ cho bề mặt sợi tóc được mềm và mượt .
Bước 5 : Chăm sóc tại nhà ( Duy trì ) – Chăm sóc hàng tuần ở nhà với sản phẩm CE+ sẽ cung cấp ceramid nhằm duy trì cấu trúc tóc khỏe cho tới lần chữa trị tiếp theo.Sử dụng đồng thời với sản phẩm Trisys Triphilia ( PH: 6.5 ) dầu đậm đặc có chứa các tinh chất chữa trị để đạt được hiệu quả tốt nhất , khiến tóc bóng mượt và mềm , khỏe .
Hãy đến với HAIR SALON MAI ANH để mái tóc của bạn được hồi sinh , mang sức sống trở lại cho mái tóC.

 
 
Bình luận